DỰ ÁN VÌ CỘNG ĐỒNG – TRỢ THÍNH KHÁNH TRẦN

Trung thu “Gọi Trăng Về Biên Giới”

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, cộng đồng trong việc đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, biên giới; Chăm lo, hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đồng hành cùng các em bước vào năm học mới hào hứng, hiệu quả.

Bằng sự yêu thương và sự quan tâm tới các em nhỏ, ngày 07/09/2022 Dự Án Vì Cộng Đồng thuộc Trung Tâm Trợ Thính Khánh Trần đã phối kết hợp với Đồn biên phòng Phiêng Pằn triển khai các hoạt động ý nghĩa, mang không khí vui tươi, đầm ấm bằng cách tổ chức Tết Trung Thu cho hơn 1000 học sinh Trường PTDTBT TH & THCS Phiêng Pằn với chủ đề “GỌI TRĂNG VỀ BIÊN GIỚI”.

Trích lời thầy hiệu trưởng nhà trường Đỗ Hồng Quân:

Trường chưa bao giờ rộn ràng, rực rỡ và nhiều sắc màu như hôm nay, có lẽ với các em nhỏ nơi đây trung thu năm nay thật đặc biệt. Đây là trung thu đầu tiên các em được cảm nhận đúng không khí ngày Tết của mình. Niềm vui và sự háo hức hiện lên từng khuôn mặt khi các em được tham gia giao lưu, múa hát cùng các anh chị tình nguyện viên”.

Đem lại một mùa trung thu ấm áp, an lành cho mọi trẻ em luôn là hoạt động ý nghĩa được DỰ ÁN VÌ CỘNG ĐỒNG – Trung tâm trợ thính Khánh Trần thực hiện.

Rất nhiều Chiếc xe đạp cùng sách vở cùng nhiều phần quà ý nghĩa được trao tặng trực tiếp cho các em học sinh nơi đây trong niềm hân hoan vui sướng.

Thăm khám bệnh và tặng quà

Đồng thời, trong chuyến hoạt động của chương trình, Trung tâm trợ thính Khánh Trần kết hợp Trung tâm y tế xã Phiêng Pằn đo khám sàng lọc thính giác miễn phí và tặng quà cho 300 em học sinh cùng gần 200 hộ gia đình bà con xã Phiêng Pằn, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Qua thăm khám, các bác sĩ và chuyên gia đã phát hiện ra rất nhiều trường hợp nghe kém hai tai, nghe kém một bên tai, bị tổn thương tai giữa. Các em đã được bác sĩ và chuyên viên tư vấn giúp các em cách bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân.

Thông qua hoạt động tình nguyện, tạo môi trường cho đoàn viên, thanh niên cũng như Cán bộ nhân viên Trung tâm trợ thính Khánh Trần rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên sống đẹp, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khoẻ, có kỹ năng thực hành xã hội đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Leave Comments

0978191612
0978191612